Điều khoản dịch vụ

Chào mừng bạn đến với chapel!
Cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi (gọi tắt là “Dịch vụ”). Bằng việc đăng ký sử dụng Dịch vụ của chapel, bạn được hiểu là đồng ý với các điều khoản và điều kiện dưới đây (gọi tắt là “Điều khoản dịch vụ”). chapel có quyền hạn cập nhật và thay đổi điều khoản dịch vụ bằng cách cập nhật thông tin tại trang web của chapel. Chúng tôi đề xuất bạn nên quay lại trang này để kiểm tra và cập nhật thông tin mỗi khi chúng tôi có thông báo mới.

Phần 1: Về Chapel
chapel chuyên cung cấp và bán các sản phẩm ngành may mặc thời trang cao cấp:
1. Thời trang cao cấp
2. Nghệ thuật

Về chapel – Advertising Agency
Địa chỉ: 102 Ngọc Thụy Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Số điện thoại liên hệ: 0966368336

Phần 2: Điều khoản về tài khoản người sử dụng
1. Bạn phải đủ 18 tuổi để sử dụng dịch vụ của chapel.
2. Để truy cập và sử dụng Dịch vụ, thuê Invoice (gọi tắt là “Tài khoản”), bạn cần liên hệ và cung cấp đến chapel gồm họ tên đầy đủ, số điện thoại, email chính xác của bạn. Điều này sẽ giúp bạn được hưởng đầy đủ chính sách hỗ trợ người dùng của chúng tôi.
3. Người đăng ký sử dụng dịch vụ sẽ được xem là người sở hữu tài khoản và chịu tác động của toàn bộ điều khoản sử dụng dịch vụ.
4. Bạn có trách nhiệm phải bảo mật mật khẩu của chính mình. chapel không thể và sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào đến từ việc bạn không bảo mật được mật khẩu của chính mình.
5. Bạn cần biết rằng chapel sẽ sử dụng email và số điện thoại của bạn như là một phương pháp giao tiếp chính giữa hai bên.
6. Bạn chịu trách nhiệm cho toàn bộ dữ liệu, báo cáo và các liên kết website (links) mà bạn đưa lên tài khoản quảng cáo mà chapel cung cấp cho thuê. Bạn không được đưa bất kỳ virus hay đoạn mã nào ảnh hưởng đến người khác cũng như toàn bộ hệ thống.
7. Chúng tôi có quyền đơn phương chấm dứt hoạt động thuê invoice của bạn và toàn bộ thông tin tạo ra trong invoice nếu bất kỳ vi phạm nào về Điều khoản dịch vụ được phát hiện.

Phần 3: Quyền lợi của chapel
1. Chúng tôi có quyền thay đổi hoặc dừng Dịch vụ vì bất kỳ lý do nào, mà không cần thông báo trước bất kể thời gian nào.
2. Chúng tôi có quyền từ chối dịch vụ với bất kỳ ai vì bất kỳ lý do nào, tại bất kỳ thời gian nào.
3. Chúng tôi có thể xóa nội dung hoặc bất kỳ Tài khoản nào có chứa nội dung bất hợp pháp, xúc phạm, bôi nhọ, đe dọa, khiêu dâm hoặc cố tình xâm phạm sở hữu trí tuệ.
4. Chúng tôi có thể xóa bất kỳ Tài khoản nào có những hành động xúc phạm, đe dọa dù bằng lời nói hay chữ viết tới khách hàng của chapel, nhân viên của chapel, công ty chapel.
5. Chúng tôi không duyệt trước nội dung cuối tới người dùng mà bạn đưa lên trong Tài khoản, bạn chịu trách nhiệm hoàn toàn với những nội dung đó.
6. Chúng tôi có quyền cung cấp Dịch vụ cho đối thủ của bạn và không cam kết sẽ độc quyền cho bất kỳ đối tác nào cho từng phân khúc thị trường nào. Bạn cần hiểu thêm và đồng ý rằng nhân viên của chapel và các đối tác khác cũng có thể trở thành khách hàng của chapel, sử dụng sản phẩm của chapel để hỗ trợ kinh doanh và trở thành đối thủ của bạn. Đương nhiên họ không được phép sử dụng dữ liệu của bạn.
6. Trong trường hợp tranh chấp liên quan đến việc sở hữu Tài khoản, chúng tôi có quyền yêu cầu kiểm tra giấy tờ tùy thân liên quan để xác minh sở hữu Tài khoản. Giấy tờ có thể bao gồm bản sao chứng thực giấy phép đăng ký kinh doanh, chứng minh thư nhân dân, v.v…
7. chapel có quyền quyết định về quyền sở hữu hợp pháp của tài khoản và có thể chuyển quyền này đến người sở hữu hợp lệ. Nếu chúng tôi không thể xác định được quyền sở hữu chính xác, chapel sẽ thu hồi tài khoản này cho đến khi xác định được kết luận giữa tranh chấp các bên.
8. chapel có thể sửa đổi nội dung bản Điều khoản Sử dụng bất kỳ lúc nào bằng cách cập nhật nội dung Điều khoản Sử dụng đã sửa đổi lên trang web của chapel. Những nội dung sửa đổi này có hiệu lực kể từ ngày được cập nhật. Việc tiếp tục sử dụng Dịch vụ sau khi bản Điều khoản Sử dụng đã sửa đổi được cập nhật cho biết bạn đã đồng ý và chấp nhận bản Điều khoản Sử dụng đã sửa đổi này. Nếu không đồng ý với bất kỳ thay đổi nào trong Điều khoản Sử dụng, hãy ngừng sử dụng Dịch vụ.

Phần 4: Giới hạn về Trách nhiệm
1. Trong mọi trường hợp, chapel và các nhà cung cấp dịch vụ khác hợp tác với chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào bất kể trực tiếp, gián tiếp hay ngẫu nhiên về lợi nhuận, uy tín, quyền sử dụng, dữ liệu, hoặc các thiệt hại vô hình khác khi sử dụng Dịch vụ.
2. Trong mọi trường hợp, chapel hoặc các nhà cung cấp dịch vụ khác hợp tác với chúng tôi sẽ không phải chịu trách nhiệm về việc thiệt hại lợi nhuận hoặc thiệt hại khác phát sinh từ việc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi. Bạn đồng ý rằng nhân viên của chapel, đối tác của LadiPage và những người thân của họ cũng không phải chịu trách nhiệm về các thiệt hại này.
3. Dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi là điều cơ bản nhất chúng tôi cung cấp cho bạn và không phải chịu bất kỳ điều khoản bảo hành theo luật định nào.
4. chapel không bảo đảm rằng Dịch vụ của chúng tôi cung cấp sẽ không bị gián đoạn, bảo mật hoặc không có lỗi.
5. chapel không bảo đảm rằng các kết quả thu về từ việc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi là chính xác và đáng tin cậy.
6. chapel không đảm bảo chất lượng của bất kỳ sản phẩm, dịch vụ, thông tin hay bất kỳ sản phẩm nào bạn mua hay sở hữu thông qua dịch vụ của chúng tôi sẽ đạt được điều bạn mong đợi. Nếu có bất kỳ lỗi nào phát sinh, chúng tôi sẽ khắc phục trong điều kiện cho phép.
7. Trong trường hợp trang Tài khoản Invoice Facebook của khách hàng bị tấn công từ chối dịch vụ (DDOS), chapel sẽ hỗ trợ cùng khách hàng khắc phục. Tài khoản mà bạn thuê có thể bị tạm ngưng để không ảnh hưởng tới hệ thống của chúng tôi.

Phần 5: Sở hữu trí tuệ và Nội dung của Khách hàng
1. Chúng tôi không yêu cầu bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ nào với những nội dung bạn sử dụng trong Tài khoản. Tất cả nội dung, dữ liệu bạn đưa vào tài khoản đều thuộc quyền sở hữu của bạn và bạn chịu trách nhiệm pháp lý với những nội dung, dữ liệu đó.
2. Bằng việc đưa các dữ liệu vào Tài khoản, bạn đồng ý cho phép (a) người dùng trên mạng xem những nội dung được hiển thị; (b) chapel hiển thị và lưu trữ các dữ liệu này; (c) chapel có thể xem các nội dung mà bạn đưa lên.
3. Chúng tôi sẽ không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của bạn cho đối tác thứ ba, trừ những trường hợp có văn bản yêu cầu từ các cơ quan chức năng. Thông tin bảo mật bao gồm bất kỳ tài liệu hay thông tin nào bạn cung cấp cho chúng tôi mà không muốn công chúng biết đến. Thông tin bảo mật không bao gồm các thông tin (a) đã được công chúng hóa vào thời gian chúng tôi nhận được; (b) hoặc thông tin của bạn chúng tôi nhận được từ hơn một người hoặc (c) chúng tôi bị yêu cầu bởi luật pháp.
4. Về tranh chấp bản quyền nội dung số, bản quyền sản phẩm, khách hàng phải tuân thủ điều khoản bản quyền số Facebook. Khách hàng phải tuân thủ điều khoản bản quyền sản phẩm, dịch vụ… theo từng quốc gia hoặc trên toàn thế giới.
5. Đối với các trường hợp vi phạm bản quyền, giả mạo, có dấu hiệu lừa đảo, chapel có quyền thu hồi tài khoản khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật hoặc khi nhận được khiếu nại từ bên sở hữu bản quyền thương hiệu/sản phẩm.

Phần 6: Tiền cọc và Phí mở tài khoản
1. Tiền cọc là số tiền bạn trả trước cho chapel để chi thuê tài khoản mà chapel cung cấp.
2. Tiền cọc này sẽ được trả lại bạn khi bạn ngừng sử dụng dịch vụ của chapel và hai bên đã nghiệm thu, thanh lý xong hợp đồng cho thuê, trong thời hạn 15 ngày kể từ thời điểm hai bên đã bàn giao xong.
3. Phí mở tài khoản là khoản phí bạn trả cho việc mở tài khoản Invoice Facebook mà bạn thuê. chapel có trách nhiệm thu khoản phí này và sử dụng đúng mục đích.

Phần 7: Chính sách thanh toán, xem thêm tại đây.