Giới thiệu Chapel.vn

Trang phục mặc hàng ngày thể hiện cảm xúc của mỗi người, là cách để mỗi cá nhân yêu thương cuộc sống và bản thân mình, sao cho mỗi ngày đều là một ngày mới đầy hứng khởi.

Khám phá và đáp ứng nhu cầu về trang phục hàng ngày là nền tảng phát triển thương hiệu. Đội ngũ nhân viên nhà Chapel luôn mong muốn làm cho thời trang trở nên dễ dàng và vui thích hơn với mỗi người bằng cách tạo ra những sản phẩm chất lượng, hợp thời và phù hợp với vóc dáng và nhu cầu sử dụng của tất cả độ tuổi, giới tính.

Sứ mệnh của CHAPEL STORE mang đến là “Nâng Tầm Thương Hiệu Việt”.

QWJFNKW

Được biết đến là thương hiệu thời trang chuyên về T-Shirt cao cấp đầu tiên chuyên về dòng vải “Made in Japan” và công nghệ in DTG hiện đại cùng kênh thương mại điện tử Chapel.vn với giao diện hoàn toàn mới, đáp ứng nhu cầu mua sắm của những tín đồ thời trang khắp cả nước, CHAPEL mang đến cho khách hàng của mình nhiều lựa chọn như: T-Shirt  Bộ T-Shirt  Sweater  Hoodie được thiết kế theo xu hướng đi đầu về xu hướng hiện đại trẻ trung, tạo nên phong cách Độc – Lạ và Tinh tế cho người mặc mà vẫn hòa nhịp cùng xu hướng thời trang trong nước và quốc tế.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Để mang tới bạn những sản phẩm an toàn và chất lượng, CHAPEL đã thiết lập hệ thống tiêu chuẩn chất lượng riêng cho các sản phẩm may mặc dựa trên các tiêu chuẩn của Việt Nam và trên thế giới. Hệ thống tiêu chuẩn này được áp dụng cho tất cả quy trình quản lý và kiểm soát chất lượng từ khâu chọn lọc nguyên phụ liệu cho tới khâu thiết kế và sản xuất.

Chất lượng vải của Chapel được nhập khẩu từ Nhật Bản, với chất vải cao cấp chống tia UV trong những ngày hè ở khắp cả nước và luôn đảm bảo chất lượng vải dài dặn, thấm hút mồ hôi tốt và chất áo thoáng mát, mềm mịn. Công nghệ in hình mà Chapel đang sử dụng đó là Công nghệ in DTG – in trực tiếp vào từng sợi vải (công nghệ in cao cấp, hiện đại nhất, Mực in chính hãng USA không gây kích ứng mọi loại da)

Hướng dẫn mua hàng

Trang liên kết chính hãng của CHAPEL STORE