Hè đến thực sự không dễ chịu một chút nào đúng không ạ ? Với cái nắng hơn 40 độ và cộng thêm hiệu ứng nhà kính của khu đô thị làm cho mức nhiệt ở ngoài trời có khi lên tới 50-60 độ. Với mức nhiệt như thế này thì thật sự ra ngoài đường quả là một điều khó khăn và nguy hại đến sức khỏe chúng ta. Mức cảnh báo tia UV với mức nhiệt như vậy rất là cao, có thể gây bỏng da của chúng ta. nangnong 1

Quần áo là vật bất ly thân của chúng ta, gắn liền trong cuộc sống hằng ngày. Hiểu được điều đó, Chapel luôn không ngừng cải tiến và đem lại những sản phẩm góp phần làm xoa dịu cái nóng cùng khách hàng của mình. Với chất liệu vải được nhập khẩu từ Nhật Bản, đặc điểm nổi bật ở đây chính là chất vải cực thấm hút mồ hôi và chống tia UV trong những ngày hè này. Giúp người mặc một phần đảm bảo được sức khỏe của mình một cách tốt nhất.

 

209m 1203mau

Hãy hạn chế ra đường khi không cần thiết cũng là 1 cách cưc hữu dụng để bảo vệ sức khỏe mỗi cá nhân chúng ta và giảm hiệu ứng nhà kính do xe cộ. SHOPPPING ONLINE là một từ khóa cũng tất quen thuộc trong thời đại công nghệ số. Cùng tin tường Chapel, để mang lại cho khách hàng những sản phẩm hữu dụng nhất và chất lượng tốt nhất !!!

Ưu đãi khi đặt hàng online nhà Chapel:

  • Freeship toàn quốc từ 2 sản phẩm
  • Đặt hàng – Kiểm hàng – Thanh toán
  • Hỗ trợ đổi size, trả hàng nếu lỗi từ nhà sản xuất

SHOPPING NOW: